SLIDE 2
SLIDE 2
SLIDE 3
SLIDE 3
SLIDE 4
SLIDE 4
SLIDE 6
SLIDE 6

Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ BẾP HOÀNG GIA
 

      Nhà Bếp Hoàng Gia là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bếp, tư vấn thiết kế nội thất, thi công nội thất và kinh doanh các sản phẩm nội thất  với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
      Với mục tiêu tập trung vào mảng Tư vấn thiết kế nội thất và kinh doanh nội thất,Nhà Bếp Hoàng Gia  đã di chuyển kho hàng và xưởng sản xuất của mình ra ngoại vi thành phố để tiết kiệm chi phí và lấy đó làm nền tảng để đưa ra mức giá hợp lý  tới người tiêu dùng.
     Nhà Bếp Hoàng Gia đã thiết lập được mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các đại lý độc quyền đảm bảo mang đến cho các bạn gian hàng với các mặt hàng chất lượng tốt, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.
 


               Hình ảnh tủ bếp đẹp - Do nhà bếp hoàng gia đã thi công 
 
      Song song với hệ thống kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Nhà Bếp Hoàng Gia đã nhanh chóng xây dựng được hệ thống mạng lưới các đại diện kinh doanh và công tác viên bán hàng rộng khắp trên cả nước.
      Đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế của Nhà Bếp Hoàng Gia được chọn lựa một cách kỹ càng, đào tạo bài bản, khuyến khích sáng tạo và được đánh giá chuyên nghiệp, công bằng dựa trên chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng. 
      Đội ngũ giám sát và thợ thi công nội thất luôn luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, các sản phẩm thi công được giám sát chặt chẽ tuân thủ các tiêu chí về chất lượng được đặt ra, từ đó góp phần làm ra những sản phẩm cao cấp.
      Với hai màu chủ đạo: Màu vàng của đất, màu ghi sang trọng thể hiện mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, thanh thoát cho ngôi nhà của bạn.
      Từ những hình khối vững chắc làm nền tảng, Nhà Bếp Hoàng Gia chuốt lại vẻ đẹp, sự tinh túy trong từng đường nét.
      Với ý nghĩa rộng hơn "Tôn vinh đăng cấp ngôi nhà bạn". Nhà Bếp Hoàng Gia mong muốn mang lại cho ban một không gian thư giãn, một ngôi nhà hạnh phúc, một nơi mà bạn muốn về sau một ngày làm việc mệt nhọc.
      Tự nhiên, tinh túy, thanh thoát Nhà Bếp Hoàng Gia tin rằng bạn sẽ luôn hài lòng với những tiêu chí chất lượng của chúng tôi.
     Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Nhà Bếp Hoàng Gia cam kết không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dịch vụ  đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, xứng đáng là nhà cung cấp nội thất hàng đầu Việt Nam.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ SẢN XUẤT NỘI THÁT HOÀNG GIA
Trụ sở chính :59 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Tel: 0435 335 688 - Hotline: 092 83 85 999
Email: nhabephoanggia@gmail.com

 

Đang xử lý...